เมื่อคุณเลือกซื้อสูทสักชุด สูทจะต้องมีขนาดที่พอดี รวมไปถึงการเลือกสีที่เหมาะสมจะช่วยแสดงพลังและความน่าเชื่อถือของคุณ ชุดสูทของคุณควรมีความทันสมัยอยู่ตลอดมีความคลาสสิกและต้องสมบูรณ์แบบที่สุด

 

JACKET SUIT

สั่งตัดชุดสูทจากเนื้อผ้าคุณภาพดีที่เราคัดสรรมา

ตัดใหม่ทั้งชุด ราคาเริ่มต้นเพียง ฿6,500

หรือ เช่าทั้งชุดราคา ฿3,000

BESPOKE SHIRT

สั่งตัดเสื้อเชิ้ต Perfect fit ที่คุณใส่แล้วดูดีที่สุด

เสื้อเชิ้ตตัดใหม่ ราคาเริ่มต้นเพียง ฿1,700

SUITS ACCESSORIES

เครื่องประดับสูทสำหรับเจ้าบ่าวและทางการ

มีทั้งสินค้าพร้อมส่งและสั่งตัด

 

“A man should look as if he had bought his clothes with intelligence, put them on with care, and then forgotten all about them.”

— HARDY AMIES

 

business casual collection

veronika Job1013.jpg
veronika Job1355-min.jpg
veronika Job0815-min.jpg

Street Style Collection

IMGL0294.jpg
IMGL0381-min.jpg
IMGL0083-min.jpg

customer reviews

“สูทคุณภาพดี ราคาคุ้ม บริการประทับใจ”

นี่แหละคือเรา Fernandio

5 คำถามที่พบบ่อย

1.ควรตัดสูทสีอะไร?

  • ถ้าคุณยังไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะตัดสูทสีอะไร เราจะถามก่อนว่าคุณมีสูท อยู่ในตู้แล้วกี่ชุด ถ้ามีมากกว่า 3 ชุด เราจะแนะนำสีที่ใหม่สำหรับคุณหรือลายที่คุณไม่เคยลอง แต่ถ้าคุณเพิ่งมีสูทตัวแรกหรือยังมีไม่เยอะ เราขอแนะนำสีพื้นฐานที่ควรมี เช่น สีกรม, สีเทา, สีดำ เนื่องจากเป็นสีที่สามารถใส่ได้หลายโอกาส และสามารถ match กับสไตล์การแต่งตัวได้หลากหลาย

2.ถ้าชุดแล้วใส่ไม่พอดีแก้ชุดได้มั้ย?

  • เราสามารถแก้ชุดได้ตามรูปร่างของลูกค้าจนกว่าจะพอดีและใส่ออกมาได้ Perfect ที่สุด ที่สำคัญเราแก้ชุดฟรีไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน

3.ระยะเวลาในการตัดสูทนานมั้ย?

  • สำหรับระยะเวลาในการตัดชุดใหม่จะอยู่ประมาณ 1-2 สัปดาห์

4.รูปร่างของฉันเหมาะกับสูททรงไหน?

  • สูทเป็นเครื่องแต่งกายที่ เรียกได้ว่า Classic ดังนั้น ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันคุณจะเห็นได้ว่าจะสูทจะมีอยู่ไม่กี่ทรง แล้วทรงไหนที่จะเหมาะกับคุณ เรายังให้คำตอบไม่ได้จนกว่าคุณจะได้ลองหลายๆทรง เพราะร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันและสูทแต่ละทรงก็มีข้อดีและข้อควรระวังที่ต่างกัน ถ้าคุณมีเวลาเราก็อยากให้คุณได้ลองสูทหลายๆทรงก่อนตัดสินใจซื้อ

5.มีผ้าแบบไหนบ้างและต่างกันยังไง?

  • ที่ร้านเรามีผ้าให้เลือก 2 ชนิดด้วยกันคือ ผ้า Blended Wool (วูลผสม) และ TR suits fabric (ผ้าเทโร) สำหรับผ้าวูลผสม เป็นผ้าขนสัตว์ซึ่งผ้ามีน้ำหนัก ผ้าทิ้งตัวได้ดี ชุดเป็นทรง แต่ก็ด้วยความที่เป็นผ้าขนสัตว์ก็จะระบายอากาศได้น้อยและราคาสูง ส่วนผ้า TR suits fabric มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี ยับยาก และผ้าไม่เป็นขุย ถ้ายังเลือกไม่ถูกเราก็อยากให้คุณได้มาลองสัมผัสผ้าจริง และลองเปรียบเทียบกันชัดๆได้เลย

follow us on instagram